DU LỊCH HÈ 2016


Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty Trần Quang đã tổ chức kỳ nghỉ hè 2016 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty. Chuyến đi có sự tham gia của 150 cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Trần Quang là khu du lịch biển Sầm Sơn tại thành phố Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động thường niên  Công ty Trần Quang tổ chức hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV Trần Quang tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh Công ty không bị gián đoạn, chuyến đi đã được chia làm 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 28/6 đến ngày 30/6; Đợt 2 từ 02/07 đến ngày 04/7.

Kỳ nghỉ hè 2016 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ nghỉ hè, toàn thể CBNV Công ty Trần Quang hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo vì một Trần Quang “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa”

Một số hình ảnh về kỳ nghỉ:

TQ D1 29-6-2016 Khach san
TQ D129-6-2016 Bai bien

 

IMG_1039

 

IMG_1015

 

IMG_1051

IMG_1060

Comments

comments