Du lịch Sầm Sơn hè 2014


Như một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Trần Quang, mỗi khi hè đến lại là lúc để Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên Trần Quang cùng dành một khoảng thời gian để thư giãn, nạp năng lượng chuẩn bị cho việc tăng tốc để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trong năm.

Hè 2014, như một dịp tri ân, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức tour du lịch 02  ngày đến Biển Sầm Sơn để dành tặng cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình.

Chuyến đi được tổ chức từ ngày 21 – 22/06/2014 với sự tham gia của gần 200 cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình. Với sự đồng hành của Công ty du lịch Thiên Hà Galaxy, với đội ngũ hướng dẫn viện trẻ tuổi, năng động đầy nhiệt huyết, chuyến nghỉ mát đã thành công tốt đẹp với sự ghi nhận của toàn thế cán bộ nhân viên Trần Quang.

Hơn 4h sáng tại địa điểm tập kết đã chào đón rất nhiều cán bộ nhân viên, không khí ngày càng nhộn nhịp với những cái bắt tay, những tiếng cười hồ hởi của các anh chị em. Đúng 5h 30 phút sáng ngày 21/6,  các đoàn xe xuất phát từ văn phòng Trần Quang trong không khí hân hoan chào đón kỳ nghỉ dài của toàn thể cán bộ nhân viên.

Ngay sau khi lên xe, không khí vui chơi đã tưng bừng trên các xe với sự tổ chức của hướng dẫn viên Thiên Hà. Suốt chặng đường hướng dẫn viên của Thiên Hà đã giới thiệu về lịch sử gắn liền với các địa danh mà đoàn xe đi qua. Trên đường đến Sầm Sơn đoàn cũng trải qua hơn 2 tiếng dừng chân thăm quan suối cá thần ( Cẩm Thủy – Thanh Hóa). Thật may mắn thời tiết khá mát mẻ để cho các du khách có thể tự do thưởng lãm phong cảnh hữu tình sông nước nơi đây.

Thăm Suối Cá Thần Cẩm Thủy – Thanh Hóa

 

CNNV công ty chụp ảnh lưu niệm tại Suối Cá Thần

        Đúng 14h chiều đoàn đã có mặt tại khách sạn King để check in và nghỉ ngơi. Ngay buổi chiều hôm đó CBNV Trần Quang thỏa thích vui đùa với những con sóng của biển Sầm Sơn. Có lẽ đến giờ phút này, không khí oi bức của mùa Hè mới thực sự tan chảy để nhường chỗ cho một cảm giác rất “Yomoth” và cực kỳ mát lạnh nơi các CBNV Trần Quang.

 

CBNV Trần Quang Tại Bãi Biển Sầm Sơn

 

Vui đùa với những con sóng

 

Vui đùa với những con sóng

        Ngày vui chơi đầu tiên được kết thúc bằng một buổi tiệc trang trọng được tổ chức tại nhà hàng Khách Sạn King. Trong giây phút liên hoan vui vẻ cả đoàn đã chào đón những giọt mưa mùa hạ thật tươi mát nơi danh thắng Sầm Sơn bù lại cho chuỗi ngày nắng nóng kéo dài nơi Thủ đô của những ồn ào, náo nhiệt.

Ngày vui chơi thứ 2, cả đoàn đã lên thuyền đi thăm đền Độc Cước, hòn Trống Mái, đi chợ hải sản Sầm Sơn – những địa điểm nổi tiếng gắn liền với địa danh du lịch Sầm Sơn.

Chuyến du lịch kết thúc bằng buổi tiệc chia tay tại khách sạn King, đúng 12h ngày 22/06 cả đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân tại TP Ninh Bình để thưởng thức món đặc sản Dê Núi nơi đây.  Kết thúc chuyến đi mặc dù còn luyến tiếc nhưng ai cũng rất vui vẻ và cảm thấy hài lòng với chuyến đi này.

Comments

comments