Điều hòa ô tô chuyên nghiệp – Trần Quang


Sửa chữa điều hòa ô tô và phụ tùng máy lạnh ô tô là hai lĩnh vực Trần Quang đã tạo dựng được thương hiệu top 50 tại Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất và lắp rắp mới nguyên bộ điều hòa thương hiệu DANKO dành cho các chủng loại xe như xe con, xe UAZ, xe du lịch, xe khách, xe buýt, xe hai tầng, xe tải các loại, xe đông lạnh, xe chuyên dụng, vv….

9360618889_680484c97c_oo

 

 

 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ TRẦN QUANG

  (Tran Quang Industry Company Limited)

Địa chỉ trụ sở chính: Số 9/538 đường Láng, P. Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37.760.737              (024) 37.763.801

Mã số thuế: 0101159685

Công ty TNHH kỹ nghệ Trần Quang là một công ty chuyên thiết kế, cung cấp, lắp ráp, sửa chữa hệ thống máy điều hoà nhiệt độ ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH kỹ nghệ Trần Quang thành lập từ năm 2001, với tôn chỉ mục đích là “Uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình, khách hàng trên hết”. Trải qua 18 năm công ty đã có một vị thế trong lĩnh vực sửa chữa, lắp mới hệ thồng điều hòa ô tô tại Việt Nam. Công ty vẫn không ngừng phát triển và hoàn thiện cho đến nay tại 2 địa chỉ:

–    Số 9/538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

–    Số 118, Đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Chân cầu Thăng Long).

Hai xưởng dịch vụ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp phục vụ hàng nghìn xe/năm.

Không chỉ phục vụ tại xưởng, Công ty còn lý hợp đồng phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp mới tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, vận tải ở Hà Nội và các tỉnh thành.

Đưa đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và tối ưu nhất, Công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu năm như: Văn phòng Chính Phủ, Tổng Cục Hậu Cần, Tổng cục Kỹ Thuật, Công ty cơ khí ô tô xe máy Thanh Xuân – Bộ công An, Tổng cục Hải Quan, Tổng Công ty Thép, Công ty ABC, Công ty CP ô tô Khách Hà Tây, Xí nghiệp xe Khách Nam, vv….

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, bảo hàng dài hạn, “ĐIỀU HÒA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TRẦN QUANG” đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hoà không khí ô tô tại các tỉnh miền Bắc.

* Bộ điều hoà không khí ô tô DANKO

Nhà máy sản xuất và lắp ráp công nghệ tiêu chuẩn các sản phẩm đồng bộ máy lạnh điều hoà không khi ô tô DANKO đặt tại Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.

Sản phẩm điều hòa xe khách, xe buýt từ xe 29 chỗ đến 80 chỗ, xe hai tầng, xe tải, xe đông lạnh có tính cạnh tranh cao, được sản xuất, lắp ráp theo công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, luôn giữ

chất lượng ổn định, độ bền cao không kém sản phẩm nhập ngoại, phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Việt Nam.

Sản phẩm đã và đang được cung cấp cho các nhà máy sản xuất ô tô trong nước như : Công ty TNHH Một thành viên ô tô 1-5, Công ty CP Cơ khí ô tô 3-2, Nhà máy ô tô Veam, Công ty Cơ khí Ngô Gia Tự, Công ty xe bus Daewoo Việt Nam, Công ty CP ô tô Nam Định.

Điều hoà không khí ô tô DANKO được phân phối và bảo hành trên toàn quốc.

 

ocean-23

 

* Bán buôn và bán lẻ phụ tùng điện lạnh ô tô

Công ty là nhà cung cấp, bán buôn, bán lẻ vật tư, phụ tùng điện lạnh ô tô cho đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc tại địa chỉ :

               Số 39 Đỗ Ngọc Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Chợ Hòa Bình)

Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mặt hàng, sản phẩm theo các đời xe, các thương hiệu xe, các mức giá cả và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bán ra tại hai cửa hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, cạnh trạnh về giá cả và tư vấn tận tình về kỹ thuật.