TRẦN QUANG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ


Từ những năm 1994, hệ thống phương tiện giao thông của Việt Nam còn hạn chế, đặt biệt là xe ô tô. Khi đó chủ yếu là các dòng xe được thiết kế đơn giản, Máy lạnh ô tô Trần Quang đã ra đời và đáp ứng mọi yêu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa xe ô tô.

Cho đến những năm tiếp theo, khi hệ thống phương tiện giao thông của Việt Nam phát triển hơn, các dòng xe đơn giản dần dần được thay thế bằng những dòng xe hiện đại hơn, Máy lạnh ô tô Trần Quang cũng không ngừng đổi mới và phát triển để có những giải pháp kỹ thuật tốt nhất phục vụ cho việc sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa xe ô tô cho khách hàng. Đặc biệt hơn, Máy lạnh ô tô Trần Quang vẫn tiếp tục và duy trì ngày càng tăng uy tín và  tạo được niềm tin tưởng của các đối tác.

Trải qua hơn hai thập kỷ, Máy lạnh ô tô Trần Quang không ngừng tìm tòi nghiên cứu và phấn đấu để trở thành đơn vị có uy tín được khách hàng tin cậy. Đặc biệt, từ một Gara nhỏ nay đã phát triển thành doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH Kỹ Nghệ Trần Quang. Công ty luôn là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó có đội xe Cục quản trị – Văn phòng Chính phủ.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ, Công ty TNHH kỹ nghệ Trần Quang rất vinh dự được nhận bằng khen đã có thành tích đóng góp, giúp đỡ Văn phòng Chính phủ trong nhiều năm qua. Đây sẽ là vinh dự và nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kỹ nghệ Trần Quang.

12741877_1653249944927000_1580775108840518230_n bangkhen-vpcp

Comments

comments